Giới thiệu

Công ty TNHH Kunbi Việt Nam


Facebook-f


Twitter


Google-plus-g


Envelope

Thư mời hợp tác

Với mong muốn đưa các sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc bà mẹ và trẻ em

Công ty TNHH Kunbi xin gửi lời mời cộng tác tới quý công ty, nhà phân phối, các cửa hàng siêu thị cùng các bạn Cộng tác viên.

Để quý đối tác có thể hiểu rõ hơn về chúng tôi trước khi đưa ra quyết định hợp tác xin vui lòng xem qua các thông tin về Kunbi và sản phẩm của Kunbi.

Xin cảm ơn

https://www.youtube.com/watch?v=LU6yl2nNhUM

Đăng ký đối tác


Bấm vào đâyGiấy chứng nhận và công bố sản phẩm

Kunbi là Thương hiệu phát triển các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé

-Nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho trẻ từ 0+, mẹ bầu và sau sinh

-Chất lượng và hiệu quả luôn được Kunbi đặt lên hàng đầu

-Mọi sản phẩm của Kunbi đều có giấy tờ chứng nhận an toàn, giấy công bố chất lượng sản phẩm, giấy kiểm nghiệm tại các cơ quan nhà nước, hóa đơn đầy dủƯu điểm vượt trội các dòng sản phẩm của Kunbi so với các sản phẩm khác
– Sự lựa chọn kỹ càng từ thành phần nguyên liệu thảo dược để vừa đảm bảo tính hiệu quả của sản phẩm, lại vừa đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ, không kích ứng khi sản phẩm hướng tới đối tượng là bà mẹ và trẻ em.
– Sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế bao bì đảm bảo yếu tố thẩm mỹ đối với từng sản phẩm đẹp rạng ngời thu hút khách hàng khi bày trên kệ tại các cửa hàng, siêu thị.
– Sự minh bạch về thông tin thành phần cũng như số liệu công bố chất lượng, nguồn gốc xuất xứ ngay trên bao bì giúp các mẹ yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩmBấm vào ảnh để xem chi tiết sản phẩm